Tổ chức hội thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố năm học 2017-2018

Tổ chức cuộc thi chọn học sinh giỏi môn Giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá vào ngày 06/9/2017 trong năm học 2017-2018. Đặc điểm của sự kiện được phân tích như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện:
    • Thời gian: Ngày 06/9/2017.
    • Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá.
  2. Nội dung và mục tiêu của sự kiện:
    • Nội dung: Cuộc thi chọn học sinh giỏi môn Giải toán trên máy tính cầm tay.
    • Mục tiêu: Tìm ra 10 em học sinh có kết quả cao nhất để tham gia cuộc thi cấp tỉnh.
  3. Sự tham gia:
    • Các trường tham gia: Có 10 trường THCS và 01 trường THPT Võ Văn Kiệt trên địa bàn thành phố Rạch Giá tham gia.
    • Số lượng học sinh tham dự: Hơn 60 học sinh tham gia.
  4. Quy trình tiếp theo:
    • Chọn ra 10 em có kết quả cao nhất: Sau cuộc thi, 10 em có điểm cao nhất sẽ được chọn để tham gia cuộc thi cấp tỉnh vào ngày 15/9/2017.
  5. Kết quả dự kiến:
    • Cuộc thi này sẽ giúp xác định ra những học sinh giỏi trong môn Giải toán sử dụng máy tính cầm tay cấp thành phố.