Công đoàn Ngành tổ chức thăm và hỗ trợ gia đình cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

chương trình “Tiếp sức người Thầy” cho nhà giáo Bùi Bé Năm, người hiện đang là Hiệu trưởng trường mầm non Ngọc Thuận thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Riềng. Trong buổi thăm, có sự tham gia của nhiều đại diện từ các tổ chức và cơ quan liên quan, bao gồm Chủ tịch Công đoàn Ngành, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng với một số đồng chí là Ban giám hiệu và giáo viên từ các trường.

Nhà giáo Bùi Bé Năm đã tham gia công tác giảng dạy từ năm 1999 và đang mắc phải nhiều bệnh nặng như xuất huyết giảm tiểu cầu, bệnh sơ gan, apxe não có hôn mê sâu, và khối u trung thất. Gia đình của cô đang trong hoàn cảnh khó khăn, cô phải nằm 1 chỗ và sử dụng oxy trong suốt 2 tháng qua. Mọi chi phí đời sống đều phụ thuộc vào lương của cô và đã cạn kiệt, cô phải đi vay mượn.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện Giồng Riềng, cô Bùi Bé Năm đã nhận được sự động viên và hỗ trợ để vượt qua khó khăn. Chương trình “Tiếp sức người Thầy” cũng đã đóng góp số tiền 31.780.000 đồng để giúp cô.

Tác giả kêu gọi sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, nhà hảo tâm để giúp cho cô Bùi Bé Năm vượt qua những khó khăn do căn bệnh nặng nề, để cô có thể tiếp tục công tác trong sự nghiệp trồng người