Lịch trình phá đảo Hòn Sơn 3 ngày 2 đêm chỉ với 2 Triệu

Hòn Sơn, hòn đảo hoang sơ thuộc tỉnh Kiên Giang, đang dần thu hút du khách bởi vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và những trải nghiệm độc đáo. Cùng khám phá hành trình 3 ngày 2 đêm đầy thú vị tại Hòn Sơn với chi phí chỉ 2 triệu đồng.

Hành trình đến với Hòn Sơn

Từ TP.HCM, bạn có thể bắt xe khách đến Kiên Giang với giá vé 150.000 đồng/người. Sau đó, bạn di chuyển đến bến tàu Rạch Giá để mua vé tàu ra đảo Hòn Sơn với giá 140.000 đồng/người/lượt. Tàu chạy trong khoảng 4 tiếng, đưa bạn đến với một thế giới hoàn toàn khác.

Khám phá Hòn Sơn

Hòn Sơn chỉ rộng 11 km2, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy với giá thuê 200.000 đồng/ngày. Nơi đây sở hữu những bãi biển hoang sơ, bờ cát trắng mịn và nước biển xanh ngọc bích. Bạn có thể tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như lặn biển, câu cá hay đơn giản là đi dạo trên bờ biển và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Ẩm thực Hòn Sơn

Hải sản tươi ngon là món ăn không thể bỏ qua khi đến Hòn Sơn. Bạn có thể mua hải sản tại chợ với giá cả hợp lý và nhờ nhà nghỉ chế biến. Giá chế biến dao động từ 50.000 đến 70.000 đồng/kg. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của đảo như gỏi cá trích, mực nướng ớt, gà núi…

Hòn Sơn – Nét đẹp bình dị và mộc mạc

Điều ấn tượng nhất về Hòn Sơn chính là sự thân thiện, hiếu khách của người dân địa phương. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ du khách và tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

Hòn Sơn còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích bảo vệ môi trường. Người dân nơi đây rất ý thức bảo vệ môi trường biển, hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần.

Kết thúc hành trình

Sau 3 ngày 2 đêm khám phá Hòn Sơn, bạn sẽ lưu giữ cho mình những kỷ niệm khó quên về một hòn đảo hoang sơ, bình dị và mộc mạc. Hòn Sơn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.